💮🎐6 ĐIỀU LƯU Ý VÀO CUỐI NĂM ĐỂ TIỀN VÔ ÀO ẠT🎐💮

GIẢM GIÁ SỐC CHO MẶT THẠCH ANH TÓC
18 Tháng Một, 2018
3 ĐIỀU CHÚ Ý KHI MUA VÒNG TAY PHONG THỦY
18 Tháng Một, 2018

💮🎐6 ĐIỀU LƯU Ý VÀO CUỐI NĂM ĐỂ TIỀN VÔ ÀO ẠT🎐💮

🍀Phong thủy tốt không thể mang đến cho bạn sự thịnh vượng nếu bạn không cố gắng và quyết tâm làm việc. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn đẩy lùi những luồng khí xấu cản trở công việc, đồng thời rất cần thiết trong việc hỗ trợ năng lượng tích cực.
🍀Tham khảo 6 mẹo để giúp bạn thay đổi phong thủy và tăng cường năng lượng tại nhà và nơi làm việc

1.#Giữ_nhà_sạch_sẽ_gọn_gàng
hãy nhớ giữ nhà cửa luôn sạch sẽ, điều này cũng quan trọng với nơi làm việc của bạn. Nhà cửa hay nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng không chỉ thu hút mà còn giữ gìn năng lượng thịnh vượng.
2. #Cửa_ra_vào
để thu hút sự giàu có, bạn cần quan tâm hơn đến cửa ra vào, nếu cần thiết hãy trang trí thêm ở cửa những biểu tượng phong thủy mang đến sự may mắn, thịnh vượng và bảo vệ gia chủ.
3. #Tối_đa_hóa_sức_mạnh_phong_thủy
Bằng cách trưng_bày_vật_liệu_phong_thủy
Bạn cần chọn những vật dụng và biểu tượng phong thủy phù hợp để trưng bày trong nhà cũng như góc làm việc ví dụ như cầu phong thuỷ ..vv
Việc trưng bày này sẽ giúp cho phong thủy trở nên tốt hơn và thu hút nhiều hơn sự giàu có và thịnh vượng.
4. #đặt_bể_cá.
Nước là nguồn thu hút năng lượng thịnh vượng tối đa nhất trong phong thủy. Xưa kia, vào dịp đầu năm ông bà ta thường giữ cho chum nước đầy với mong muốn cả năm thịnh vượng. Vì vậy, hãy trưng bày bể cá trong nhà và văn phòng. Nếu nhà chật hoặc không đủ điều kiện, bạn có thể trang trí những hình ảnh bể cá để thu hút luồng khí thịnh vượng đến với gia đình mình.
5. #Đeo_đá_phong_thủy
Đá phong thủy mang tầm quan trọng rất lớn với nguồn năng lượng, luồng khí phong thủy ra vào trong nhà và văn phòng làm việc.
Đá phong thủy màu vàng được biết đến là vật dụng thu hút sự thịnh vượng, thường được trưng bày tại trung tâm thịnh vượng ở phía Đông Nam trong nhà.
Bạn cũng có thể trưng bày tại đây cây đá quý phong thủy với những viên đá phong thủy màu vàng hoặc đeo trên người trang sức bằng đá phong thủy màu vàng để thu hút sự thịnh vượng đến với chính mình.
6. #Đài_phun_nước
Đài phun nước là một phương pháp phong thủy vô cùng mạnh mẽ giúp thu hút năng lượng thịnh vượng và những luồng khí tươi mới. Nếu không thể trang trí đài phun nước trong nhà bạn có thể sử dụng hình ảnh những thác nước, biển, sông,… vì nước từ xa xưa được quan niệm là biểu tượng của sự giàu có. Hình ảnh nước được sử dụng trong nhà cực kỳ mạnh mẽ trong việc thu hút sự thịnh vượng.
———

💌 Email: ngocthach49phohue@gmail.com
☎️ Hotline: Mr Công 0903217000 hoặc Mrs Kim Toàn 0912829868 (Zalo/Vibe/Facebook)
🌐 Website: http://ngocthach.vn/
❣️ Địa chỉ cửa hàng: Số 49 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.