• American
 • Tiếng Việt
 • 0903217000

  vnngocthach@gmail.com

  Loading...

  Các cách hay để dùng trang sức bền hơn

  01/11/2019 10:00
  632

  Có những cahcs vô cùng đơn giản để làm trang sức của bạn bền hơn mà bạn chưa biết đến. Thậm chí, nhưng nguyên liệu, phụ kiện để giúp trang sức bền hơn này cũng không phải tìm mua đâu xa, mà bạn có thể dùng chính những thứ trong nhà bạn để bảo quản trang sức

  1. Dùng kẹp giấy để tự đeo vòng tay

  Các nàng thường gặp khó khăn khi phải tự mình đeo lắc tay? Chỉ cần dùng một chiếc ghim kẹp giấy rồi thực hiện như hình.

  Bằng cách này, bạn sẽ không còn phải khó khăn khi đeo vòng tay vào mỗi sáng nữa.

  1. Bôi Vaseline lên móc hoa tai để không bị mẩn

  Đôi khi những chiếc khuyên tai khiến phần da ở tai của bạn bị mẩn đỏ hoặc viêm tấy. Để tránh tình trạng này, bạn có thể bôi một lớp vaseline lên móc/chuôi hoa tai, để khô trước khi đeo vào.

  Nhiều người thường sợ đeo hoa tai, vì khi bấm hoa tai đã đau rồi, huốn hồ móc khuyên tai lại còn khiến da bạn bị mẩn, và lỗ khuyên thường sưng đỏ rất đau. Chỉ cần lấy vaseline – kem dưỡng da có sẵn trong bất kỳ ngôi nhà nào – là bạn có thể tạm biệt cơn đau, sưng tây ráp mà tự tin đeo khuyên tai diện phố.

  1. Nước lau kính để xử lý nhẫn chật

  Dùng nước lau kính để xử lý những chiếc nhẫn “cứng đầu” khó tháo ra khỏi tay.

  Có một cách khác bên cạnh xà phòng rửa tay: đó là nước lau kính khi bạn bị kẹt ngón tay giữa những chiếc nhẫn. Nhiều khi, xà phòng không có tác dụng và bạn thì đã loay hoay sau một thời gian rồi mà vẫn chưa lấy nhẫn ra dược, thì hãy thử sử dụng nước lau kính nhé.

  1. Dùng phấn rôm để gỡ trang sức

  Quá nhiều món trang sức xoắn vào với nhau? Bạn có thể lấy ít phấn rôm rắc lên trên rồi sau đó dùng một chiếc kim hay nhíp để kéo từng sợi ra thôi. Quá đơn giản đúng không nào?

  Trang sức quấn vào nhau lâu ngày, khi bạn càng tú dây ra chúng sẽ càng dính chặt vào nhau, ma sát mạnh dẫn đến xước dây, làm hỏng lớp màu bên ngoài mà vẫn không sao lấy dây ra được. Đừng hấp tấp mà hãy dùng phấn rôm để lấy chúng ra dễ dàng hơn nhé.

  1. Hút mùi ẩm mốc bằng phấn bảng

  Và cuối cùng, đặt những viên phấn viết bảng vào trong hộp trang sức, chúng sẽ giúp hút ẩm và tránh cho trang sức của bạn bị xỉn màu cực hiệu quả.

  Bên cạnh những mẹo bảo quản trang sức này bạn có thể học thêm cách tự làm sạch trang sức và làm sạch cọ trang điểm cũng rất hay và giúp ích nhiều cho bạn đấy.

  -----------------------------------------------------

  Email: ngocthach49phohue@gmail.com
  Hotline: Mr Công 0903217000 hoặc Mrs Kim Toàn 0912829868 (Zalo/Vibe/Facebook)
  Website: http://ngocthach.vn/
  Địa chỉ cửa hàng: Số 49 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Chia sẻ qua viber bài: Các cách hay để dùng trang sức bền hơn
  • Chia sẻ qua reddit bài:Các cách hay để dùng trang sức bền hơn

  Tin tức liên quan

  01/11/2019
  2476

  Các cách phân biệt hổ phách

  Thật sự, trừ khi bạn có thể đến 1 cơ sở buôn bán hổ phách uy tín, chất lượng. Con không có cách nào có thể phân biệt hổ phách thật hay giả mà không làm tổn hại đến sản phẩm đắt tiền của bạn cả. Vốn dĩ hổ phách là loại đá khá mềm, nó dễ bị xước nên ngay cả khi là trang sức, mặt dây chuyền, bạn cũng phải cẩn thận khi để hổ phách tiếp xúc với kim loại. 
  01/11/2019
  3881

  Hổ phách và đá copal

    Không chỉ hổ phách mà tất cả các loại đá quý hay vật chất đắt tiền, một khi chúng ta đã quyết định sẽ chi một khoản tiền lớn để mua về cho mình đồ trang sức hay hàng hoá nào đó, ta cần phải chắc chắn nó là hàng chính hãng. Để số tiền ta bỏ ra là chính đáng.