• American
  • Tiếng Việt

0903217000

vnngocthach@gmail.com

Loading...

Mặt dây chuyền Hổ Phách - Ý nghĩa phong thủy

20/03/2022 04:43
375

Đeo mặt dây chuyền hổ phách có tác dụng gì?

Hổ phách là một loại đá quý sở hữu nhiều tác dụng tích cực tới đời sống của con người. Từ lâu, chúng đã được đánh giá cao về khả năng hấp thụ những rung động tiêu cực từ tế bào ở bên trong cơ thể. Đối với nền y học cổ truyền Trung Quốc, đeo dây chuyền hổ phách giúp lưu thông khí huyết đồng thời hạn chế quá trình tắc nghẽn kinh mạch ở bên trong cơ thể. Đặc biệt, đây còn là loại đá quý cực kỳ có tác dụng lên những bộ phận quan trọng như: lá lách, gan, túi mật, thận,…

Tại Ai Cập, nhiều người đã tin rằng, hổ phách sẽ giúp cho con người chúng ta tránh khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Tuy nhiên, ở Nga, có người cho rằng, khi đeo mặt dây chuyền hổ phách, trẻ con có thể tránh được sự ốm đau và phụ nữ lại có thể an thai, thuận lợi trong toàn bộ quá trình sinh nở.

Theo khoa học, trong thành phần của hổ phách vốn có chứa Axit Amber. Đây là một chất giàu chất oxy hóa. Chúng có thể khử đi toàn bộ các gốc tự do đang phá hủy tế bào. Bên cạnh đó, Amber còn hoạt động không khác gì một loại chất kích thích. Chúng sẽ giúp cho hệ thống thần kinh của con người chúng ta được phục hồi và đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch để chống lại tình trạng nhiễm trùng. Trên thực tế đã cho thấy, những chiếc mặt dây chuyền bằng hổ phách được ví như một viên đá thanh lọc. Khi đặt chúng lên một vết thương, chúng sẽ kích thích cơ chế tự chữa lành ở bên trong cơ thể. Chính vì vậy, nhiều bà mẹ thường cho con mình đeo mặt dây chuyền hổ phách nhằm hạn chế tình trạng quấy khóc vì đau trong quá trình mọc răng.

Ngoài ra, hổ phách cũng được cho là có liên quan đến luân xa số 2 của con người. Chúng có thể điều trị những vấn đề xung quanh nhu cầu tình dục. Trong đó, đặc biệt là triệu chứng bất lực và lãnh cảm ở nam giới. Mặt dây chuyền hổ phách nam sẽ nhanh chóng cân bằng lại và đả thông dòng năng lượng đã bị tắt nghẽn ở bên trong hệ thống luân xa.

Hơn thế nữa, hổ phách còn hỗ trợ cho đầu óc tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực nhờ khả năng cân bằng hai bán cầu não. Khi đeo chúng, môi trường xung quanh nhờ đó cũng được tẩy uế và trở nên thiền định hơn. Mặt dây chuyền hổ phách sẽ giúp chủ nhân của mình mở rộng được ý thức đồng thời phát triển cả sự kiên nhẫn lẫn trí tuệ.

  • Chia sẻ qua viber bài: Mặt dây chuyền Hổ Phách - Ý nghĩa phong thủy
  • Chia sẻ qua reddit bài:Mặt dây chuyền Hổ Phách - Ý nghĩa phong thủy

Tin tức liên quan

01/11/2019
1910

Các cách phân biệt hổ phách

Thật sự, trừ khi bạn có thể đến 1 cơ sở buôn bán hổ phách uy tín, chất lượng. Con không có cách nào có thể phân biệt hổ phách thật hay giả mà không làm tổn hại đến sản phẩm đắt tiền của bạn cả. Vốn dĩ hổ phách là loại đá khá mềm, nó dễ bị xước nên ngay cả khi là trang sức, mặt dây chuyền, bạn cũng phải cẩn thận khi để hổ phách tiếp xúc với kim loại. 
01/11/2019
2950

Hổ phách và đá copal

  Không chỉ hổ phách mà tất cả các loại đá quý hay vật chất đắt tiền, một khi chúng ta đã quyết định sẽ chi một khoản tiền lớn để mua về cho mình đồ trang sức hay hàng hoá nào đó, ta cần phải chắc chắn nó là hàng chính hãng. Để số tiền ta bỏ ra là chính đáng.
01/11/2019
1593

Tác dụng của đá ngọc bích đối với sức khoẻ con người

Trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc, các nhân vật vương tôn công tử, tiểu thư quyền quý thường đeo bên mình miếng ngọc bội. Miếng ngọc này được đeo lên người họ mọi lúc mọi nơi, có tác dụng cầu may mắn, trừ tà và bảo vệ sức khoẻ.
01/11/2019
945

Cách phân biệt Ruby thật – giả.

Ruby là loại đá quý có giá trị cao hơn kim cương gấp 3 lần. Để có thể mua được kim cương thì dễ, nhưng mua ruby thì lại rất khó. Chưa kể trên thị trường hiện nay còn có nhiều hàng giả xuất hiện để che mắt chúng ta. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn thấy các cách phân biệt 1 viên ruby thật – giả.